VCA: Hội thảo về phát triển HTX theo Luật HTX năm 2012

Sáng 29/11, tại Hà Nội, Viện Phát triển kinh tế hợp tác (thuộc Liên minh HTX Việt Nam) tổ chức Hội thảo Phát triển HTX theo Luật HTX năm 2012- những khó khăn, vướng mắc và giải pháp.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội thảo

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; lãnh đạo Viện Phát triển kinh tế hợp tác; lãnh đạo các Ban, đơn vị; lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh/TP và một số HTX.

Đây là hội thảo thuộc Đề tài: Nghiên cứu tác động đến sự hình thành và phát triển HTX theo Luật HTX. Đề xuất các giải pháp phát triển HTX kiểu mới hoạt động hiệu quả”.

Quang cảnh hội nghị

Hội thảo nhằm đánh giá tình hình phát triển HTX ở Việt Nam từ khi Luật HTX năm 2012 có hiệu lực đến nay (2013-2017); Những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện Luật HTX năm 2012; Kinh nghiệm tổ chức hoạt động của một số HTX. Và từ đó đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả HTX kiểu mới theo Luật HTX năm 2012.

Phát biểu chỉ đạo Hội thảo, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường cho rằng Hội thảo cần tập trung làm rõ những yếu tố tác động đến sự hình thành và phát triển HTX theo Luật HTX năm 2012; đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển HTX kiểu mới hoạt động hiệu quả trong điều kiện hiện nay.

Trung tâm Thông tin HTX Việt Nam (Vicocen)


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam