Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021

Trong không khi vui mừng của cả nước chào đón Xuân mới Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 26/01, tại Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam long trọng tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, người lao động Liên minh HTX Việt Nam đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, Trưởng, Phó các Ban tham mưu cơ quan Liên minh HTX Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Gặp mặt cán bộ hưu trí trong dịp đón xuân về là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí đối với cơ quan Liên minh HTX Việt Nam trong xây dựng và phát triển. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động Liên minh HTX Việt Nam ôn lại truyền thống vẻ vang, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của cơ quan; gặp gỡ, thăm hỏi, động viên tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam và cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam Nguyễn Mạnh Cường trân trọng gửi tới các đại biểu lời chào trân trọng, tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời cho biết: Năm 2020, quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương Đảng, với sự điều hành quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, sự giám sát, ủng hộ của Quốc hội, cán bộ, công chức và người lao động của Liên minh HTX Việt Nam đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả quan trọng, mang dấu ấn lịch sử.

Trong các kết quả đạt được, Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh tới các sự kiện nổi bật trong năm, hoàn thành 205 đầu việc lớn; Tổ chức thành công Đại hội Liên minh HTX Việt Nam và cấp tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025, đặc biệt là đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Liên minh HTX Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025, lần đầu tiên hệ thống Liên minh HTX Việt Nam đã thống nhất về nhiệm kỳ Đại hội; Tổ chức thành công Triển lãm thành tựu phát triển KTTT, HTX và hoạt động của hệ thống Liên minh HTX Việt Nam giai đoạn 2016-2020. Các sự kiện đều để lại dấu ấn và có sức lan tỏa đến người dân.

Bác Nguyễn Anh Dũng, Trưởng ban liên lạc Cán bộ hưu trí, Đại diện cho các cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam Nguyễn Mạnh Cường khẳng định: Để đạt được những kết quả quan trọng trên, ngoài sự cố gắng của cán bộ, viên chức đương nhiệm, luôn có sự đồng hành, cổ vũ, động viên của các bác, các đồng chí đã nghỉ hưu.

Đại diện cho các cán bộ hưu trí, bác Nguyễn Anh Dũng, Trưởng ban liên lạc xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm, chu đáo, nhiệt tình của lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam và gửi lời chúc mừng những thành quả mà Liên minh  HTX Việt Nam đã đạt được trong năm qua. Năm mới đang đến gần, bác Nguyễn Anh Dũng thay mặt những cán bộ hưu trí, gửi lời chúc sức khỏe tới Thường trực và toàn thể cán bộ, viên chức Liên minh HTX Việt Nam, một năm mới an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều thành công trong năm 2021.

Nhân dịp gặp mặt trước thềm xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Đảng đoàn, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, đồng chí Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Cường gửi lời chúc các bác, các đồng chí cán bộ hưu trí năm mới nhiều sức khỏe, an lành, vui tươi và hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Trung tâm Thông tin - Tuyên truyền


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam