Tăng cường giám sát việc phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, tổ hợp tác

Để đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của chính quyền các cấp và công tác tham mưu của các cơ quan chuyên môn trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, tổ hợp tác, HĐND thành phố Kon Tum tăng cường công tác giám sát tình hình và kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn.

Trong quá trình giám sát, ngoài giám sát trực tiếp Ủy ban nhân dân thành phố, các cơ quan chuyên môn tham mưu thuộc UBND thành phố như phòng Tài chính- Kế hoạch, phòng Kinh tế, phòng Tài nguyên – Môi trường, HĐND thành phố còn thực hiện giám sát Ủy ban nhân dân các xã, phường và một số Hợp tác xã, Tổ hợp tác trên địa bàn. Trong đó tập trung giám sát công tác chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố, UBND các xã, phường, công tác theo dõi, kiểm tra, đôn đốc, tham mưu của cơ quan chuyên môn đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, tổ hợp tác; kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn, vướng mắc của các HTX, THT trong việc triển khai thực hiện. Từ đó đưa ra các kiến nghị, giải pháp khắc phục, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các Hợp tác xã, Tổ hợp tác trên địa bàn thành phố trong thời gian tới./.

CTV Minh Phượng Kontum TV


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam