Quảng Nam:

Tổ chức các khóa tập huấn kỹ năng đàm phán cho cán bộ hợp tác xã 

Từ ngày 16 đến ngày 21/5/2022, Liên minh HTX tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thành công 02 khóa tập huấn về Kỹ năng thương lượng, đàm phán và Kỹ năng xây dựng chuỗi giá trị gắn với sản xuất tiêu thụ sản phẩm cho các học viên là giám đốc, phó giám đốc của các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

 

Quang cảnh khóa tập huấn

 Các khóa tập huấn đã cung cấp cho học viên những vấn đề cơ bản về thương lượng và đàm phán; những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc triển khai các công cụ sàng lọc sản phẩm chuỗi giá trị; Xác định mục tiêu về phát triển chuỗi giá trị của HTX; Lập kế hoạch sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm trong chuỗi giá trị theo mô hình CANVAS dưới sự hướng dẫn và đào tạo của ông Thạc sĩ Nguyễn Đỗ Chiến - Giảng viên cao cấp, Viện trưởng Viện đào tạo Doanh nhân và các giảng viên có kinh nghiệm về lĩnh vực thương lượng, đàm phán và xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm.

Phát biểu tại buổi khai mạc các lớp học, đồng chí Võ Bảy – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Quảng Nam khẳng định đây là những nội dung rất thiết thực và phù hợp với các HTX trong bối cảnh phục hồi hậu Covid-19. Những nội dung được tập huấn gắn liền với hoạt động thực tế của các HTX, các giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế tập thể, hợp tác xã và có chuyên môn sâu liên quan đến nội dung tập huấn.

Ngoài những kiến thức được tập huấn, các lớp học còn được tham quan, trải nghiệm thực tế ngày hội xúc tiến thương mại do Liên minh HTX Việt Nam tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2022 khu vực miền Trung - Tây Nguyên diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/5/2022 tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

 

 Học viên tham quan thực tế tại ngày hội xúc tiến thương mại)

          Kết thúc các khóa tập huấn, 100% học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình tập huấn và đây cũng là hành trang giúp lãnh đạo các HTX định hình những giải pháp để tiếp tục phát triển sản xuất kinh doanh trong tình hình mới.

                                                         Đặng Văn Tính, Trưởng phòng Kế hoạch, 

Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Nam


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam