Bưu điện và Liên minh Hợp tác xã tỉnh Lạng Sơn đẩy mạnh hợp tác

Ngày 15/3/2023, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn và Liên minh Hợp tác xã tỉnh vừa ký “Biên bản ghi nhớ hợp tác” về việc kết nối, vận chuyển hàng hóa nông sản từ trang “Nông sản Lạng Sơn” để các hợp tác xã, thành viên hợp tác xã có thể tiêu thụ được các sản phẩm theo phương thức online.


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh và Liên minh Hợp tác xã Lạng Sơn ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Tính đến hết tháng 2/2023, Lạng Sơn hiện có 463 hợp tác xã với tổng số vốn đăng ký khoảng 1.035 tỷ đồng, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp (chiếm 72,2%). Tuy nhiên, phần lớn hợp tác xã hoạt động với quy mô nhỏ, các hoạt động liên doanh, liên kết giữa các hợp tác xã và giữa hợp tác xã với các tổ chức kinh tế khác còn rất ít.

Theo đại diện Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Lạng Sơn, với mục tiêu liên kết sàn TMĐT Postmart.vn với trang “Nông sản Lạng Sơn”, thỏa thuận hợp tác được ký kết hôm nay sẽ góp phần hỗ trợ các hợp tác xã, thành viên hợp tác xã đưa các sản phẩm nông sản, đặc sản của địa phương sang kênh bán online nhằm quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng trên toàn quốc.

Với lợi thế năng lực hoạt động Logistic hiệu quả, kho bãi rộng khắp, mạng lưới phục vụ phủ đều trong cả nước cùng hệ sinh thái số khép kín mang tính chuyên sâu bài bản đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn luôn sẵn sàng kết nối, vận chuyển, đồng hành cùng người dân trong tiêu thụ sản phẩm, nông sản địa phương, thúc đẩy quá trình số hóa nông nghiệp, nông thôn.

Theo VNpost


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam