Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam chúc mừng Liên đoàn Quốc gia HTX tín dụng cộng đồng Hàn Quốc (KFCC) nhân dịp 60 năm ngày thành lập

Nhân dịp 60 năm ngày thành lập Liên đoàn Quốc gia HTX tín dụng cộng đồng Hàn Quốc (KFCC), Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo đã có thư Chúc mừng gửi Liên đoàn Quốc gia HTX tín dụng cộng đồng Hàn Quốc.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo gửi lời chúc mừng đến Liên đoàn quốc gia HTX tín dụng cộng đồng Hàn Quốc

Cổng thông tin điện tử Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đăng tải toàn văn Thư chúc mừng:

Thay mặt Ban lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam và 10 triệu thành viên đại diện cho khoảng gần 30.000 HTX, Liên hiệp HTX và tổ hợp tác của Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thế hệ lãnh đạo và cán bộ đã và đang công tác tại Liên đoàn quốc gia HTX tín dụng cộng đồng Hàn Quốc nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập KFCC (25/5/1963-25/5/2023).

Tôi đánh giá cao các thành tựu mà KFCC đã đạt được qua 60 năm thành lập và phát triển, trở thành một tập đoàn HTX đứng đầu về tăng trưởng chia sẻ thông qua việc quản lý dựa trên các giá trị cốt lõi: là làm khách hàng hài lòng, quản lý dựa vào lòng tin, lập kế hoạch cho tương lai và hợp tác tương trợ.

Liên đoàn quốc gia HTX tín dụng cộng đồng Hàn Quốc làm việc tại Liên minh Hợp tác xã Việt Nam

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng và sâu sắc bởi tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 cho thấy nhiều mô hình tăng trưởng ở cấp quốc gia và doanh nghiệp không còn phù hợp. Tôi kỳ vọng KFCC tiếp tục phát huy vai trò hỗ trợ và tư vấn chính sách, thúc đẩy mô hình tăng trưởng mới, hình thành các quy tắc, tiêu chuẩn mới trong quản trị nền kinh tế toàn cầu nhất là kinh tế số, thương mại số.. hướng đến thực hiện tốt Mục tiêu phát triển bền vững và bao trùm cho mọi người dân.

Tôi vui mừng nhận thấy quan hệ giữa VCA -  KFCC đang phát triển tích cực trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của KFCC trong thời gian bằng các hoạt động hợp tác thiết thực và hiệu quả.

Nhân dịp năm mới 2023, xin kính chúc quý vị sức khỏe và thịnh vượng!

Chúc Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập KFCC thành công tốt đẹp!

Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam

Nguyễn Ngọc Bảo


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam