Cơ hội hợp tác xuất nhập khẩu nông sản giữa Việt Nam và Philippines

Chiều 20/11, tại trụ sở Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã diễn ra buổi làm việc trao đổi hợp tác giữa các hợp tác xã, doanh nghiệp là thành viên liên kết Liên minh Hợp tác xã Việt Nam với các hợp tác xã Philippines sang thăm, khảo sát và làm việc tại Việt Nam.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có bà Trần Thị Ngân, Phó trưởng Ban Hợp tác quốc tế; ông Vũ Quang Phong, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư; đại diện một số hợp tác xã, doanh nghiệp tại Việt Nam; cùng đoàn công tác các hợp tác xã Philippines.

Ông Vũ Quang Phong, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc các hợp tác xã, doanh nghiệp là thành viên liên kết của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã có những trao đổi song phương với các hợp tác xã Philippines về các chương trình xuất nhập khẩu nông sản giữa hai nước.

Ký kết biên bản ghi nhớ giữa các hợp tác xã, doanh nghiệp 

Qua đó đại diện các doanh nghiệp tại Việt Nam cùng trưởng đoàn các hợp tác xã Philippines đã thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ giữa hai bên về việc xuất nhập khẩu nông sản giữa hai nước.

Đoàn công tác các hợp tác xã Philippines chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam và các doanh nghiệp, hợp tác xã tham dự buổi làm việc

Lê Huy


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam