Cơ quan Liên minh HTX tỉnh Yên Bái quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covd-19

Thiết thực hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, ngày 01/6, Cơ quan Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Toàn cảnh buổi quyên góp

Tham gia chương trình và trực tiếp ủng hộ có các đồng chí trong Thường trực Liên minh HTX tỉnh: Đồng chí Đỗ Nhân Đạo- Ủy viên BTV Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Yên Bái, đồng chí Phạm Ngọc Hữu - PCT Liên minh HTX tỉnh và toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan Liên minh HTX tỉnh Yên Bái cùng tham dự và trực tiếp ủng hộ.

Lãnh đạo và cán bộ, viên chức cơ quan Liên minh HTX tỉnh quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Với tinh thần đoàn kết cùng chung tay, góp sức phòng, chống dịch bệnh vì sức khỏe của chính mình và cộng đồng; toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã quyên góp, ủng hộ mỗi người tối thiểu 01 ngày lương trở lên, trong đó một số cán bộ, viên chức đã ủng hộ thêm kinh phí cho công tác phòng, chống dịch bệnh với mong muốn được góp phần nhỏ bé của mình, cùng với các lực lượng chức năng sớm đầy lùi dịch bệnh Covid-19. Số tiền này sẽ được chuyển giao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Yên Bái quản lý và phân bổ theo quy định./.

                                                                                                       Hoàng Hà/Liên minh HTX tỉnh Yên Bái


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam