Thanh Hóa:

Đoàn công tác của Liên minh HTX tỉnh Thanh Hóa thăm và chúc Tết các HTX tiêu biểu

Sáng 11-1, Liên minh HTX tỉnh phối hợp với Công ty CP Thần nông Thanh Hoá đến thăm và chúc mừng một số HTX tiêu biểu trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Đoàn công tác của Liên minh HTX tỉnh tặng quà HTX Dịch vụ nông nghiệp Thiệu Viên (Thiệu Hoá)...
Đồng chí Nguyễn Đình Tuấn, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh cùng đoàn đã đến thăm trụ sở làm việc, cửa hàng cung ứng phân bón, vật tư sản xuất nông nghiệp của HTX Dịch vụ nông nghiệp Thiệu Viên (Thiệu Hoá), HTX Dịch vụ nông nghiệp Định Liên, HTX Dịch vụ nông nghiệp Định Tăng (Yên Định) và HTX Dịch vụ nông nghiệp và Phát triển nông thôn Xuân Lập (Thọ Xuân).
Đây là những HTX nông nghiệp có sự sáng tạo, năng động trong sản xuất, kinh doanh, đa dạng hoá dịch vụ, mở rộng diện tích cây trồng có giá trị kinh tế cao, phát triển được các chuỗi liên kết sản xuất và bao tiêu sản phẩm nông nghiệp hiệu quả trong Nhân dân.
Tại những HTX đến thăm, đồng chí Nguyễn Đình Tuấn, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên, thành viên các HTX và gia đình lời chúc sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo và linh hoạt của các HTX trong sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào thành công chung của khối kinh tế tập thể của tỉnh. Thông qua việc thu hút, gia tăng thành viên, các HTX đã giải quyết việc làm, tăng thu nhập và nâng cao đời sống cho nông dân địa phương.
Cùng với đó, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh mong muốn các HTX cần tiếp tục thực hiện chuyển giao khoa học-kỹ thuật vào sản xuất, ứng dụng cơ giới hoá đồng bộ để nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, tìm kiếm các doanh nghiệp cung ứng vật tư đầu vào sản xuất uy tín, chất lượng để hỗ trợ các thành viên và Nhân dân nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp, hình thành chuỗi liên kết sản xuất bền vững.
Nhân dịp này, Công ty CP Thần nông Thanh Hoá cũng tặng quà chúc mừng, tri ân các HTX đã đồng hành, góp phần quảng bá thương hiệu phân bón Thần nông trên thị trường.
Theo Lê Hoà


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam