Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa:

Hỗ trợ Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện kết luận số 05-KL/BCĐ ngày 08/01/2021 của Ban chỉ đạo cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh Khánh Hòa; công văn số 299/UBND- KGVX, ngày 11/01/2022 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” năm 2022.

Ngày 19/01/2022, Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa cùng đại diện UBND phường Ninh Hiệp, lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội thị xã Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa đã khảo sát, rà soát hỗ trợ 4 trẻ em cùng một hộ gia đình, mồ côi cả cha và mẹ, đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội thị xã Ninh Hòa.

Trong đó Liên minh Hợp tác xã Khánh Hòa đã giao Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội thị xã Ninh Hòa thực hiện thủ tục mở sổ tiết kiệm trị giá 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng), quản lý và bàn giao cho 4 cháu khi đến tuổi trưởng thành từ nguồn kinh phí do Hợp tác xã Rau sạch Cam Ranh hỗ trợ.

Đây là hành động thiết thực, chăm lo, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giúp các em vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục học tập và xây dựng phát triển đất nước.

Quang Trung


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam