Hướng tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Khai trương cửa hàng Nông sản an toàn chợ quê 368

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng mô hình hợp tác xã sản xuất gắn với chuỗi giá trị năm 2021. Sáng ngày 21/01, Liên minh Hợp tác xã tỉnh hỗ trợ HTX tổ chức khai trương cửa hàng nông sản an toàn Chợ quê 368, một trong chuỗi cửa hàng của HTX dịch vụ thương mại sản xuất nông sản an toàn Đại Hoàng tại địa chỉ Số 368, đường Trần Hưng Đạo, phố Khánh Bình, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình.

Các đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng.

Tới dự có đồng chí Lê Thị Tâm, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phát triển KTTT, Chủ tịch Liên Minh HTX tỉnh lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Lộc, Phó Chủ tịch Hội nông dân, đồng chí Trần Tiên Sinh, phó Chủ tịch hội cựu chiến binh tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố Ninh Bình, huyện Gia Viễn, UBND phường Ninh Khánh và đại diện một số HTX, Liên hiệp HTX sản xuất và tiêu thụ nông sản an toàn Ninh Bình.

HTX dịch vụ thương mại và sản xuất nông sản an toàn Đại Hoàng được thành lập từ năm 2017. Đến nay, các thành viên HTX tập trung đầu tư sản xuất tạo ra các sản phẩm nông sản an toàn, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Để từng bước khẳng định thương hiệu, chất lượng, tiếp tục đáp ứng nhu cầu và lòng tin của người tiêu dùng đối với các sản phẩm an toàn, chất lượng mà HTX đã tạo ra, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, xúc tiến thương mại, đưa các sản phẩm đến gần với bếp ăn của các gia đình cũng như thúc đẩy sự phát triển các sản phẩm và tiếp tục xây dựng, hoàn thiện mô hình HTX sản xuất gắn với chuỗi giá trị sản phẩm hàng hóa. HTX đã khai trương Cửa hàng nông sản an toàn chợ quê 368 là một trong chuỗi cửa hàng của HTX nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn của HTX đến với người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Ngoài ra, bên cạnh những sản phẩm chủ lực theo chuỗi giá trị HTX, các gian hàng còn tập trung các sản phẩm đặc trưng vùng miền đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực  của các HTX liên kết trong và ngoài tỉnh các tiêu chí về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm bày bán tại gian hàng đều có đầy đủ điều kiện được cấp giấy chứng có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng từ khâu sản xuất đến chế biến bảo quản, là địa chỉ tin cậy về các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn đối với khách hàng trong tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

Vũ Hùng, Phòng Tuyên truyền

Liên minh HTX Tỉnh Ninh Bình


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam