Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh:

Khai trương cửa hàng trưng bày, giới thiệu, tiêu thụ nông sản sạch

Ngày 19/5, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ khai trương cửa hàng trưng bày, giới thiệu, tiêu thụ nông sản sạch cho các tổ hợp tác và hợp tác xã. Cửa hàng trưng bày gần 80 sản phẩm của 27 chủ thể là tổ hợp tác, hợp tác xã và các cơ sở sản xuất.

Lãnh đạo sở, ngành tỉnh và đại biểu tìm hiểu sản phẩm Vicosap của Công ty TNHH chế biến dừa sáp Cầu Kè

Tham dự lễ khai trương có đồng chí Thái Phước Lộc, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh cùng đại diện các sở, ngành tỉnh và đại diện 27 chủ thể là tổ hợp tác, hợp tác xã và cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Cửa hàng được đầu tư xây dựng mới tại số 40, đường Nguyễn Thái Học, Phường 1, thành phố Trà Vinh, diện tích 80m2, tổng mức đầu tư 801 triệu đồng từ nguồn ngân sách tỉnh phân bổ vốn đầu tư công năm 2022 do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp làm chủ đầu tư và được bàn giao cho Liên minh Hợp tác xã tỉnh quản lý và vận hành cửa hàng.

Việc xây dựng cửa hàng nhằm tạo điều kiện cho các chủ thể có sản phẩm OCOP và nông sản hợp tác xã đa dạng hóa được nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng trong và ngoài tỉnh, tạo kênh tiêu thụ hàng hóa, sản phẩm đặc sản, sản phẩm OCOP, nông sản hợp tác xã của tỉnh. Hỗ trợ các hợp tác xã, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh kết nối thị trường để tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, quảng bá thương hiệu.

Tin, ảnh: MỸ NHÂN


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 175/GP-TTDT ngày 10 tháng 10 năm 2023 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam