Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư Liên minh Hợp tác xã Việt nam tổ chức lớp tập huấn tại tỉnh Khánh Hòa

“Kỹ năng kinh doanh và tiếp cận thị trường trong nước cho các HTX” năm 2023.

Ngày 25/5/2023, Trung tâm xúc tiến thương mại và Đầu tư, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hoà khai mạc lớp tập huấn, với nội dung: Kỹ năng kinh doanh và tiếp cận thị trường trong nước cho các HTX có sản phẩm hàng hóa trên địa bàn tỉnh.
Quang cảnh buổi tập huấn
Dự khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn có đại diện Lãnh đạo Trung tâm xúc tiến thương mại và Đầu tư, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam; đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa cùng các đồng chí Ủy viên BTV, lãnh đạo Phòng, đơn vị thuộc Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa.
Quang cảnh buổi tập huấn
Lớp tập huấn có sự tham gia của trên 70 học viên là lãnh đạo, cán bộ các HTX. Các nội dung tập huấn được giảng viên truyền đạt, hướng dẫn. Thông qua chương trình tập huấn, học viên nâng cao được kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh, xây dựng quy trình bán hàng và kỹ năng bán hàng, ứng dụng kỹ thuật số tiếp cận thị trường trong nước hiệu quả, quản trị marketing... Từ đó vận dụng vào tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường nâng cao hiệu quả hoạt động của HTX trong giai đoạn mới.
Tin và ảnh: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư
Liên Minh Hợp tác xã Việt Nam


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam