Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật trung ương

Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng 18/11, đồng chí Lê Văn Nghị - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tham dự Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương.

Đồng chí Lê Văn Nghị - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Xuân Ngọc – Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Liên minh HTX Việt Nam, cùng các đồng chí đại diện Liên minh HTX một số tỉnh, các đồng chí đại diện cho các đơn vị liên kết với Nhà trường, đại diện các doanh nghiệp đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nghị - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam đã ghi nhận những đóng góp của thầy và trò Nhà trường cho lĩnh vực kinh tế tập thể, kinh tế HTX và chúc mừng tới Ban giám hiệu Nhà trường qua các thời kỳ, các thế hệ thầy cô giáo, các cán bộ, giảng viên, cùng toàn thể học sinh, sinh viên của trường. 

Nhân dịp này, Liên minh HTX Việt Nam và Nhà trường đã trao tặng bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng thời Nhà trường trao học bổng khuyến khích học tập cho các em sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện tại trường.

Đồng chí Lê Văn Nghị - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam trao tặng bức ảnh Bác Hồ chúc mừng năm học mới và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho Nhà trường 

Trung tâm Thông tin- Tuyên truyền


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam