Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã đến chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, biên tập viên, phóng viên một số cơ quan báo chí truyền thông và cán bộ làm công tác tuyên truyền của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tặng hoa chúc mừng Trung tâm Thông tin Tuyên truyền nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 

Tại các cuộc gặp, Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã khẳng định, nền báo chí cách mạng Việt Nam được Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt nền móng và vun đắp, trong những năm qua, đã không ngừng lớn mạnh cùng với sự nghiệp cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Những năm qua, đội ngũ những người làm báo Việt Nam đã luôn đồng hành cùng quá trình xây dựng và phát triển của khu vực kinh tế tập thể (KTTT), hợp tác xã (HTX), cũng như hệ thống Liên minh Hợp tác xã Việt Nam trên toàn quốc.

Đồng chí Lê Văn Nghị, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương

Thay mặt Thường trực, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo chia sẻ: “Nghề báo luôn gắn với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, 21/6, chúc các nhà báo luôn vững ngòi bút, trở thành chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng”.

Phó Chủ tich Lê Văn Nghị tặng hoa chúc mừng Đài truyền hình Việt Nam

Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã gửi lời chúc mừng và tri ân tới tất cả các cơ quan báo chí và các nhà báo nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, mong các cơ quan thông tấn, báo chí, các nhà báo và đội ngũ phóng viên tiếp tục quan tâm hơn nữa, luôn đồng hành cùng khu vực KTTT, HTX.

Phó Chủ tịch Lê Văn Nghị tặng hoa chúc mừng Tạp chí Kinh doanh (Liên minh Hợp tác xã Việt Nam)

Lê Huy


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam