Liên minh Hợp tác xã tỉnh tham gia Hội báo Xuân Tân Sửu tỉnh Yên Bái năm 2021

Trong 3 ngày từ ngày 02/02 đến hết ngày 04/02/2021, Liên minh HTX tỉnh tham gia Hội Báo Xuân Tân Sửu tỉnh Yên Bái năm 2021 do Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái chủ trì phối hợp với Sở Tông tin và truyền thông, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tổ chức.

Hội báo Xuân Tân Sửu tỉnh Yên Bái- 2021 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

              Nhân dịp này, Liên minh HTX tỉnh cùng các cơ quan, đơn vị và các cơ quan báo chí, truyền thông của Trung ương, của tỉnh Yên Bái tham gia trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm trong năm 2020 và số báo Xuân 2021 đến đông đảo bạn đọc. Với ấn phẩm Bản tin Kinh tế hợp tác Yên Bái phát hành hàng tháng và Pano ảnh giới thiệu những hình ảnh, tư liệu, thông tin, số liệu thể hiện vai trò, đóng góp của khu vực Kinh tế tập thể, Hợp tác xã đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái và những thành tựu hoạt động nổi bật của Liên minh HTX tỉnh trong năm 2020.

  

 Hội báo xuân không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là ngày hội của bạn đọc, góp phần nâng cao giá trị văn hóa tinh thần cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh mỗi dịp tết đến xuân về. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt chào mừng thành công rực rỡ của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Tân Sửu năm 2021./.

                                                                   Liên minh HTX tỉnh Yên Bái


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam