Liên minh HTX tỉnh Hà Nam cùng chung tay ủng hộ người dân ảnh hưởng lũ lụt tại Quảng Bình và Nghệ An

Trong 2 ngày 20 và 21-11, Liên minh HTX tỉnh Hà Nam phối hợp với UBND xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng (Hà Nam), HTX Sống để yêu thương và Công ty TNHH Việt Dragon PLT đã đến thăm và trao tặng 221 suất quà cho người dân vùng lũ tại Quảng Bình và trao tặng quà cho giáo viên, học sinh tại Diễn Châu, Nghệ An.
Đoàn thiện nguyện trao quà cho người dân xã Thái Thủy (huyện Lệ Thủy).
Đồng chí Lê Quang Vọng- Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX tỉnh Hà Nam (người mặc áo trắng- đứng giữa) cùng Đoàn thiện nguyện trao quà cho người dân xã Thái Thủy (huyện Lệ Thủy).
Những ngày qua, tại miền Trung liên tiếp hứng chịu nhiều mưa lớn khiến nhiều địa phương bị ngập nặng và cô lập. Lũ lụt đã phá hoại nhiều công trình, nhà cửa và làm thiệt hại đến tính mạng, tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống của người dân nói chung và thành viên các HTX nói riêng.
Với mong muốn góp phần chung tay giúp đỡ người dân vùng lũ, Liên minh HTX tỉnh Hà Nam phối hợp với UBND xã Thành Sơn, huyện Kim Bảng (Hà Nam), HTX Sống để yêu thương và Công ty TNHH Việt Dragon PLT trao quà hỗ trợ cho bà con Quảng Bình. Cụ thể, đoàn đã trao 100 suất quà cho người dân xã Thái Thủy (huyện Lệ Thủy) và 100 suất quà cho người dân hai xã Quảng Phương và Quảng Lưu (huyện Quảng Trạch). Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm: tiền mặt, gạo, mỳ tôm, nước lọc, quần áo… 
Đoàn thiện nguyện trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thôn Làng, xã Tây Trạch.
Đoàn thiện nguyện trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thôn Làng, xã Tây Trạch.
Ngoài ra, đoàn cũng đã trao 21 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Làng, xã Tây trạch (huyện Bố Trạch). Mỗi suất quà gồm: mỳ tôm, áo quần và 300 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá của đợt trao tặng quà lần này là hơn 100 triệu đồng.
Sau đó, Đoàn thiện nguyện trao quà cho 3 trường: mầm non, cấp 1, cấp 2 tại xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An; với 350 bộ quần áo cho học sinh, 200 áo cho giáo viên, sữa, mỳ tôm, đồ dùng học tập cho học sinh.
Đoàn Thiện nguyện trao quà cho các cháu học sinh tại xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An
Trung tâm Thông tin- Tuyên truyền


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam