Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa:

Tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

Thực hiện Kết luận số 05-KL/BCĐ ngày 8/01/2021 của Ban chi đạo cuộc vận động mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo tỉnh Khánh Hòa, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa triển khai chương trình “ Xuân yêu thương” tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Cam Thành Nam, thành phố Cam Ranh.

Chương trình phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” và là hoạt động hết sức có ý nghĩa của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022.

Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 1/2022. Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức đoàn trực tiếp đến thăm và tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Cam Thành Nam, Cam Ranh với trị giá 250.000 đồng/suất quà.

Cam Thành Nam là một xã trung du nằm ở phía Bắc thành phố Cam Ranh, cách trung tâm thành phố 12km. Cam Thành Nam giàu tiềm năng và lợi thế về phát triển nông nghiệp, trong đó chăn nuôi là ngành chính của xã, đang từng bước hình thành mô hình chăn nuôi tập trung. Ngoài ra, Cam Thành Nam còn có tiềm năng phát triển kinh tế vườn và kinh tế trang trại gắn với kinh tế rừng, góp phần tăng giá trị sản lượng trên lĩnh vực nông nghiệp và tăng thu nhập cho người dân, tác động tích cực đến sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của xã theo hướng “Nông nghiệp - Thương mại, dịch vụ - Tiểu thủ công nghiệp”.

Lê Huy


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam