Liên minh Hợp tác xã Phú Thọ:

Tập huấn kỹ năng kinh doanh và tiếp cận thị trường trong nước cho các hợp tác xã

Ngày 23/5/2023, Liên minh HTX tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại và Đầu tư, Liên minh HTX Việt Nam khai mạc lớp tập huấn, với nội dung: kỹ năng kinh doanh và tiếp cận thị trường trong nước cho các HTX có sản phẩm hàng hóa trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Vũ Thị Minh Tâm - Phó chủ tịch thường trực Liên minh HTX tỉnh Phú Thọ

phát biểu khai mạc lớp học

Học viên tham gia lớp học

Dự khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Vũ Thị Minh Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX tỉnh; đồng chí Vũ Thị Thu Hà, Chánh Văn phòng Trung tâm xúc tiến thương mại và Đầu tư, Liên minh HTX Việt Nam; cùng các đồng chí Ủy viên BTV, lãnh đạo Phòng, đơn vị thuộc Liên minh HTX tỉnh. Lớp tập huấn có sự tham gia của trên 70 học viên là cán bộ các HTX.

Các nội dung tập huấn được chuyên gia Phạm Thị Xuân - Viện trưởng viện phát triển bền vững và kinh tế số truyền đạt, hướng dẫn. Thông qua chương trình tập huấn, học viên nâng cao được kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh, xây dựng quy trình bán hàng và kỹ năng bán hàng, ứng dụng kỹ thuật số tiếp cận thị trường trong nước hiệu quả... Từ đó vận dụng vào tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường nâng cao hiệu quả hoạt động của HTX trong giai đoạn mới.

 
Lê Thị Hải Yến
Trưởng phòng TCHC – Liên minh HTX tỉnh Phú Thọ


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam