Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Thuận

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), từ ngày 26 - 27/7 năm 2021. Thừa ủy quyền của đồng chí Phạm Thị Hồng Yến, đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Thuận, đồng chí Hồ Công Dương – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại một số xã, phường trên địa bàn TP. Phan Thiết; Hàm Thuận Bắc; Hàm Thuận Nam và huyện Hàm Tân.

Đồng chí Hồ Công Dương – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã - Đại biểu HĐND tỉnh thăm và tặng quà cho bà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Phong Nẫm TP. Phan Thiết

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hồ Công Dương – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, có lời chúc đến gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh, đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thăm và tặng quà cho Khu cách ly y tế tập trung F1 Covid-19 tại Trường THPH huyện Hàm Tân

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ, lực lượng phòng chống dịch tại 03 điểm cách ly Covid-19: Trường THCS Thị trấn Tân Minh; Trường THPT huyện Hàm Tân; Trung tâm giáo dục nghề nghiệp huyện Hàm Tân. Tổng số giá trị của đợt hoạt động là 48 triệu đồng do đồng chí Phạm Thị Hồng Yến, đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh Bình Thuận hỗ trợ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân những người đã có công lao với cách mạng trong hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng./.

Tin, Ảnh: CTV Phạm Công Luân
Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Thuận


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam