Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh:

Trao 46 giấy chứng nhận cho học viên lớp “nâng cao kỹ năng quản lý và ứng dụng công nghệ chuyển đổi số cho cán bộ, nhân viên HTX”

Sáng ngày 15/9/2023, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh phối hợp với Công ty TNHH Sorimachi Việt Nam tổ chức bế giảng và trao chứng nhận cho học viên đã tham gia khóa đào tạo “nâng cao kỹ năng quản lý và ứng dụng công nghệ chuyển đổi số cho cán bộ, nhân viên hợp tác xã”.

Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Thái Phước Lộc, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh và đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Sorimachi Việt Nam, cùng 46 học viên tham gia khóa học.

Theo báo cáo tại lễ bế giảng, khóa đào tạo diễn ra 2 tháng, kể từ ngày từ tháng 14/7 – 15/9/2023, các học viên được trang bị 08 chuyên đề: kiểm soát kinh phí, kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp, hướng dẫn hạch toán bằng phần mềm kế toán hợp tác xã WACA, kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng, kỹ năng giải quyết vấn đề, hướng dẫn ứng dụng phần mềm quản lý sản phẩm FaceFram, hướng dẫn đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh.

Đồng chí Thái Phước Lộc trao giấy chứng nhận cho học viên

Các học viên lớp học nhận giấy chúng nhận

Theo đánh giá, trong khóa học các học viên đã tích cực học tập, trao đổi cùng giảng viên và các hợp tác xã bạn. Từ đó rút được nhiều kinh nghiệm trong quản lý, điều hành hợp tác xã, đặc biệt là nâng cao nhận thức trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số vào trong hoạt động của các hợp tác xã. Sau khoá học, đã có nhiều hợp tác xã đăng ký sử dụng phần mềm kế toán WACA và FaceFram vào trong hoạt động của hợp tác xã, 46 học viên được trao giấy chứng nhận đủ điều kiện hoàn thành khóa học,

Đồng chí Thái Phước Lộc cho biết: Trong thời gian tới, Liên minh hợp tác xã tỉnh Trà Vinh và công ty tiếp tục đồng hành với các hợp tác xã trong quá trình phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, đồng thời tận dụng các nguồn lực để hỗ trợ hợp tác xã trong quá trình thực hiện chuyển đổi số; đặc biệt, lãnh đạo các hợp tác xã và nhân viên đã tham gia lớp tập huấn, tiếp tục nâng cao năng lực điều hành hợp tác xã, sử dụng hiệu quả việc chuyển đổi số trong quá trình hoạt động ./.

Tin, ảnh: MỸ NHÂN/ Liên minh Hợp tác xã tỉnh Trà Vinh


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 175/GP-TTDT ngày 10 tháng 10 năm 2023 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam