VCA tham dự lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Liên minh HTX Quốc tế Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Chiều ngày 13/11, Liên minh HTX Việt Nam tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Liên minh HTX quốc tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Lễ kỷ niệm được diễn ra với mục đích kỷ niệm 60 năm thành lập ICA – AP, ghi nhận những đóng góp của thành viên đói với ICA – AP trong suốt 6 thập kỷ và hướng đến những thập kỷ tiếp theo.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Balu Layer - Tổng giám đốc ICA-AP hy vọng trong thời gian tới, các tổ chức, Liên minh HTX các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tiếp tục mở rộng, tăng cường học tập, trao đổi kinh nghiệm quảng bá, xúc tiến thương mại hàng hoá và dịch vụ của HTX.

Trong suốt lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển, ICA-AP đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển phong trào HTX trong khu vực, đến nay ICA-AP có 109 tổ chức thành viên từ 32 quốc gia tham gia, trở thành cầu nối giữa phong trào HTX các nước với Chính phủ, các tổ chức xã hội và các cơ quan phát triển quốc tế thông qua các chuyến thăm làm việc chính thức của Chủ tịch Liên minh HTX quốc tế và Chủ tịch Liên minh HTX quốc tế khu vực châu Á – Thái bình dương tại các quốc gia trong khu vực.

Hình ảnh Liên minh HTX Việt Nam tham dự trực tuyến Lễ kỷ niệm 

Liên minh Hợp tác xã Việt Nam là thành viên tích cực, có trách nhiệm của Liên minh HTX quốc tế từ năm 1988 tham gia vào các hoạt động của Liên minh HTX Quốc tế, Liên minh HTX quốc tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Liên minh HTX Việt Nam sẽ luôn cam kết cùng nhau xây dựng Liên minh HTX quốc tế nói chung và Liên minh HTX quốc tế khu vực châu Á –Thái Dương nói riêng càng ngày càng vững mạnh và là một tổ chức uy tín trong hệ thống của các tổ chức quốc tế của Liên Hợp quốc.

Trung tâm Thông tin - Tuyên truyền


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam