Liên minh HTX Việt Nam: Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, phát động quyên góp ủng hộ đồng bào khu vực Trung Bộ

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020, đồng thời phát động quyên góp ủng hộ đồng bào khu vực miền Trung đang gặp nhiều thiệt hại do đợt mưa lũ lịch sử gây ra.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại Lễ chào mừng
Tham dự buổi giao lưu kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; lãnh đạo Văn phòng, Công đoàn, Đoàn thanh niên; cùng toàn thể các chị em là cán bộ, viên chức khối văn phòng và các Ban tham mưu, các đơn vị trực thuộc.
Trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Phụ nữ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, phụ nữ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, phụ nữ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, phụ nữ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.
Trong cuộc sống phụ nữ là những chiến sĩ, nghệ sĩ bảo vệ, gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, phụ nữ không những là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho các nhà văn nhà thơ, mà chính phụ nữ đã khẳng định tài năng, trí tuệ của mình trên văn đàn không kém gì các đấng mày râu.
Đối với các chị em trong cơ quan Liên minh HTX Việt Nam cũng đang nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển kinh tế hợp tác, HTX. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
Đồng chí Phùng Khánh Toản, Chủ tịch Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam chúc mừng ngày kỷ niệm và phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em Phụ nữ là cán bộ, viên chức khối văn phòng và các Ban tham mưu, các đơn vị trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam. Chủ tịch Bảo nhấn mạnh dù ở bất cứ cương vị nào, lãnh đạo, quản lý hay cán bộ, người lao động, chị em phụ nữ luôn tận tâm, tận tụy, cống hiến hết mình xây dựng mái nhà chung Liên minh HTX Việt Nam ngày càng phát triển.
Đánh giá cao những đóng góp của cán bộ nữ, thay mặt Đảng đoàn, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới đây toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng của phụ nữ Liên minh HTX Việt Nam, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế của Liên minh HTX Việt Nam.
Lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung
Cũng nhân dịp này, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân, tương ái", “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, Công đoàn Liên minh HTX Việt nam phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan Liên minh HTX Việt Nam đóng góp ủng hộ đồng bào khu vực miền Trung đang gặp nhiều thiệt hại do đợt mưa lũ lịch sử gây ra để sớm khắc phục hậu quả mưa lũ, phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.
Một số hình ảnh đẹp tại Lễ kỷ niệm: 
Trung tâm Thông tin Tuyên truyền


Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 239/GP-TTDT ngày 11 tháng 12 năm 2020 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam